Trang trí phòng tắm độc đáo không chỉ mang lại cảm giác tươi sáng rực rỡ cho căn nhà bạn mà còn tạo được phong cách riêng biệt của bạn, tăng thêm nét đẹp cho căn nhà

mau-thiet-ke-phong-tam-dep
 

1. Sơn lại tường
Sơn lại tường không chỉ mang tới cho phòng tắm của bạn một khung cảnh khác hoàn toàn mà còn thể hiện nét độc đáo theo phong cách cá nhân của bạn.

Khi sơn lại tường phòng tắm bạn có thể dùng thêm các màu sắc tương phản nhau, điều này càng nhấn mạnh sự độc đáo trong phòng trách trang trí phòng tắm của bạn. Việc sơn lại tường không chỉ mang tới vẻ đẹp hoàn toàn khác cho phòng tắm mà còn không hề tốn kém quá nhiều.

2. Thay mới nội thất
Một trong những cách biến đổi phòng tắm của gia đình bạn là bạn có thể thay mới nội thất của phòng tắm trong gia đình mình. Đặc biệt với những phòng tắm đã được sử dụng lâu năm, khi mà bồn rửa mặt và vòi nước đã dần dần bị rỉ và xỉn màu, trở nên cũ kỹ và mất thẩm mỹ.

Việc thay mới nội thất phòng tắm còn mang tới cho không gian phòng tắm của gia đình bạn càng thêm tiện nghi và hiện đại hơn nhiều đấy nhé

Đối với trường hợp bạn không có đủ điều kiện kinh tế để thay mới nội thất phòng tắm thì bạn có thể để thêm trong phòng tắm vài món đồ nhỏ xinh như rèm che, giỏ đựng đồ để tạo cảm giác mới lạ cho không gian phòng tắm của gia đình

3. Đổi mới phòng tắm bằng cây xanh
Việc đổi mới không gian phòng tắm bằng việc thêm vào những ý tưởng cây xanh cũng là một trong những cách giúp cho phòng tắm của bạn càng thêm hài hòa hơn nhiều.

Việc trang trí thêm cây xanh trong phòng tăm còn giúp cho căn phòng tắm có không gian hòa hợp và độc đáo hơn, tạo màu sắc tươi sáng cho phòng tắm của gia đình bạn mà không hề phá vỡ đi kết cấu vốn có của căn phòng.

Để cây cảnh trang trí trong phòng tắm còn tăng cảm giác thư giãn và thoải mái của bạn mỗi khi tắm đấy nhé.

Đối với những căn phòng tắm có thiết kế cửa sổ hoặc những phòng tắm có diện tích chật hẹp bạn cũng có thể tận dụng để một chậu cây cảnh nhỏ nơi cửa sổ hoặc để trong phòng tắm, có thêm giá chân đỡ là được. Cây xanh đảm bảo không làm tiêu tốn quá nhiều diện tích căn phòng tắm của gia đình bạn

4. Dùng các đồ dùng màu sắc
Một trong những ý tưởng đổi mới phòng tắm cho gia đình bạn là sử dụng thêm những món đồ dùng đầy màu sắc, không chỉ giúp không gian phòng tắm của bạn thay đổi hoàn toàn mà còn tạo sự thoải mái dễ chịu khi sử dụng.

Để làm được điều này chỉ cần bạn đầu tư khăn tắm mới với những màu sắc khác nhau, hoặc sắm thêm một bộ đồ dùng nhà tắm đủ màu sắc là có thể tạo mới cho không gian phòng tắm của gia đình thêm hoàn hảo rồi

5. Để đồ đạc gọn gàng
Cách giúp bạn trang trí phòng tắm đẹp và tốt nhất chính là sắp xếp các món đồ đạc trong phòng tắm của gia đình bạn gọn gàng và sạch sẽ.

Những món đồ dùng như kem dưỡng da, sữa tắm hay xà phòng sau khi sử dụng xong đừng quên sắp xếp và bố trí lại cho thật gọn gàng, tạo không gian rộng rãi và thoải mái cho căn phòng tắm của gia đình bạn.

Đừng quá tiếc thời gian đi vứt những chai dầu gội hoặc chai sữa tắm không dùng tới, hoặc ném bỏ hộp ủ tóc quá hạn hoặc chỉ còn một ít. Để phòng tắm ngăn nắp gọn gàng cũng làm phòng tắm càng thêm đẹp và rực rỡ hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.