Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và xử lý các hạng mục chống thấm nhà vệ sinh. Chống thấm Sài Gòn luôn là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Ngoài chống thấm nhà vệ sinh chúng tôi còn nhận xử lý chống thấm cho tường; trần nhà; sàn nhà và nhiều công trình khác. Khi có nhu cầu chống thấm cho ngôi nhà của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Do đặc thù có nhiều thiết bị và có đường ống nước nên nhà vệ sinh dễ bị thấm dột và khi thấm dột thì mất nhiều công sữa chữa, các công đoạn phức tạp và tốn kém. Vì vậy, để cho hiệu quả chống thấm tốt nhất và tiết kiệm chi phí thì nên tiến hành chống thấm nhà vệ sinh một cách cẩn thận ngay từ khi xây dựng.
 Gọi ngay: 0917 959 634 ( Mr.Huy )  nhận khảo sát báo giá
Hình ảnh chống thấm nhà vệ sinh cũ
Hai phương pháp chống thấm nhà vệ sinh phổ biến nhất là dùng hoạt chất Water Seal (tinh thể chống thấm) kết hợp với vật liệu màng gốc xi măng đàn hồi cao có gia cố bằng lưới (vật liệu gốc xi măng) và dùng màng khò nóng (gốc nhựa bitum). Cả hai đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.
Do đặc thù có nhiều thiết bị và có đường ống nước nên nhà vệ sinh dễ bị thấm dột và khi thấm dột thì mất nhiều công sữa chữa, các công đoạn phức tạp và tốn kém. Vì vậy, để cho hiệu quả chống thấm tốt nhất và tiết kiệm chi phí thì nên tiến hành chống thấm nhà vệ sinh một cách cẩn thận ngay từ khi xây dựng.

chống thấm wc

Gọi ngay: 0917 959 634 ( Mr.Huy ) nhận khảo sát báo giá

– Phương pháp 1: chống thấm bằng màng bitum khò nóng
Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh thứ nhất là dùng màng khò nóng dày 3mm hoạc 4mm. Cách này thời gian thi công ngắn, giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Nhưng tuổi thọ của công trình không cao, khả năng bị thấm nước ở mép là 100%, có tính rủi ro cao khi phụ thuộc nhiều vào tay nghề và đạo đức của người thi công.
Nguyên lý chống thấm theo phương pháp này là làm sạch bề mặt sàn vệ sinh rồi quét lớp lót Primer gốc bitum lên và khò trực tiếp để nhựa bitum lỏng thấm đều vào mặt sàn rồi lăn màng chống thấm. Cuối cùng trát lớp xi măng cát lên để bảo về lớp màng.
Lưu ý, tại các chân tường nên dán vén lên 15 – 20cm để vị trí tiếp giáp giữa sàn và tường khít, hạn chế nguy cơ tạo kẽ hở, nứt gây thấm dột. Các cổ ống nước dán kín cả trong lẫn ngoài, tốt nhất quấn gioăng trương nở xung quanh.
Chống thấm bằng màng khò nóng
– Phương pháp thứ 2: Chống thấm nhà vệ sinh bằng chất chống thấm
Đây là phương pháp chống thấm phổ biến nhất, hiện nay rất nhiều đơn vị thường chống thấm theo phương pháp này. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất nên kết hợp các sản phẩm chống thấm.
Chống thấm bằng hoạt chất Simon Coat 5s (tinh thể chống thấm) kết hợp với vật liệu màng gốc xi măng đàn hồi cao có gia cố bằng lưới (vật liệu gốc xi măng) thì có độ bền cao (20 – 30 năm), kết cấu vững chắc, có tính đàn hồi, chịu được các tác động của sự co dãn hay tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Bề mặt được gia cố tạo lớp chống thấm kín, liên tục nên độ chống thấm tốt, hiệu quả rõ rệt. Nhưng cũng vì vậy mà quá trình thi công bằng phương pháp này cầu kì, tốn kém và mất nhiều thời gian, đòi hỏi phải lựa chọn những vật liệu chống thấm đúng quy chuẩn.
chống thấm nhà vệ sinh
Chống thấm bằng vật liệu 2 thành phần gốc xi măng

Ngoài 2 phương pháp kể trên, Chống thấm Sài Gòn xin giới thiệu đến Quý khách hàng 1 phương pháp đang được chúng tôi áp dụng vào dự án và đang được các khách hàng hài lòng rất cao đó chính là phương pháp dùng hoá chất AQUAPOL 370S kết hợp lưới thủy tinh. Ưu điểm của phương pháp này là chịu nhiệt, chống co giãn màng chống thấm và rất bền

Các bước thực hiện

Bước 1: Xử lý vệ sinh bề mặt bằng máy mài cầm tay

Bước 2: Quét lớp hồ dầu loãng bề mặt

Bước 3: Quét lót 2 nước chống thấm CT Quapool 370S

Bước 4: Trải lưới thủy tinh 3x3mm

Bước 5: Quét 2 nước chống thấm CT Aquapool

Hiện nay, phương pháp đơn giản nhất là làm sạch bề mặt bê tông sàn sau đó kết hợp  với vật liệu 1 thành phần gốc xi măng Simon Coat 5s quét trực tiếp 2 lớp lên bề mặt sàn nhà vệ sinh. Khả năng đàn hồi của loại vật liệu này lên đến 400% nên độ an toàn là rất cao. Giá thành không cao hơn phương pháp chống thấm bằng màng khò là bao nhiêu nên rất đáng để đầu tư.
Gọi ngay: 0917 959 634 ( Mr.Huy ) nhận khảo sát báo giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ